nhiet-ke-hong-ngoai-do-tran-microlife-fr1mf1-IMG4

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán:890.000
Thị trường: 1.000.000
Tiết kiệm: 110.000 (11%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.

Hotline 24/7

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông tin:

Thương hiệu

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 đo nhiệt độ bằng hồng ngoại là một sản phẩm hữu ích cho cuộc sống
Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 đo nhiệt độ bằng hồng ngoại là một sản phẩm hữu ích cho cuộc sống
Giới thiệu về tính năng và các nút bấm của nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
Giới thiệu về tính năng và các nút bấm của nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1
Dễ dàng đo nhiệt độ của bé với nhiệt kế Microlife FR1MF1
Dễ dàng đo nhiệt độ cho trẻ nhỏ

Nhiệt kế Microlife FR1MF1 là một dòng thiết bị nổi tiếng về chất lượng trong lĩnh vực sức khỏe và uy tín trên khắp thị trường 5 châu. Microlife FR1MF1 được sử dụng công nghệ mới độc đáo nhất và đạt được giấy kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế với mức độ đo nhiệt ổn định không bị nhiễu nhiệt với các phép đo.

Từng công cụ đều thực hiện phép đo đều phải luôn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối theo quy định chung của quốc tế. Vì vậy, Microlife FR1MF1 chuyên dùng để đo và theo dõi nhệt độ cơ thể con người. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm này phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn.

Tại sao nên sử dụng nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 thay cho nhiệt kế Thủy Ngân?

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 luôn cho kết quả chính xác ngay sau 1 giây, và dễ dàng sử dụng hơn đối với trẻ nhỏ và không gây cho bé bất kỳ sự khó chịu nào. Bởi thế, bạn nên lựa chọn ngay một chiếc nhiệt kế để dùng khi nhà có trẻ con và người già là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng cất giữ và bảo quản:

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể đo vùng trán, tai hoặc đo nhiệt độ môi trường mà không cần kẹp giữ quá lâu, hơn nữa phù hợp với tất cả mọi người, cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của dòng nhiệt kế Microlife FR1MF1.

– Thời gian đo nhiệt độ nhanh chóng, chính xác:

Máy có hỗ trợ tính năng đo nhanh và chính xác chỉ trong 1 giây, sai số nhỏ chỉ 0,2 độ C cho người dùng cảm thấy sự thoải mái không bị quá gò bó như Thủy Ngân. Nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cơ thể khi bị sốt quá cao, hay những biến chứng nguy hiểm không mong muốn.

Ngoài ra, máy còn được trang bị một hệ thống công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại mới nhất để đo thân nhiệt cho kết quả chính xác mà không cần tiếp xúc trực tiếp vào da của cơ thể.

Máy được chuyên gia kiểm chứng lâm sàn tại Châu Âu, và được hầu hết các bác sỹ trên thế giới tin dùng. Microlife FR1MF1 còn có một mức năng lượng phát sáng tuyệt vời nhằm cảnh báo với những đối tượng bị sốt quá cao 37,5 độ C qua 10 tiếng kêu bíp báo nhanh liên tiếp qua màn hình hiển thị màn hình LCD.

– Đảm bảo an toàn, vệ sinh tuyệt đối cho người dùng:

Máy được sử dụng bằng chất vật liệu nhựa cao cấp đã qua kiểm định sinh học theo tiêu chuẩn ISO10993 nên Microlife FR1MF1 sẽ đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Bởi vì không lo bị rơi vỡ, va đập mạnh, gây tổn thương tới da.

Bên cạnh đó, máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nên người dùng có thể đo nhiệt độ cách trán khoảng 1- 5cm mà không cần chạm vào cơ thể cũng như đảm bảo sức khỏe, vệ sinh cho mọi người.

1 đánh giá cho Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

  1. Dũng Vũ Tuấn

    Giao hàng nhanh, sử dụng dễ dàng, tiện ích cho mọi nhà.

Thêm đánh giá