Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone XR

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán:149.000
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 51.000 (26%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.

Hotline 24/7

0971.188.988

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu

Bạn đang khó chịu khi người ngồi cạnh luôn ngó trộm tin nhắn của bạn? Giải pháp tránh người xung quanh xem trộm thông tin và dữ liệu cá nhân nơi công cộng chính là sử dụng Kính cường lực iPhone XR chống nhìn trộm 9D WK KingKong siêu cứng, siêu bền bỉ, siêu bảo mật.

Cường lực chống nhìn trộm cho iPhone XR
Cường lực chống nhìn trộm cho iPhone XR

Chống nhìn trộm, bảo mật dữ liệu
Kính cường lực KingKong cho iPhone XR với tính năng chống nhìn trộm, bảo vệ màn hình riêng tư, ngăn chặn tầm nhìn của bất kỳ người nào đang cố gắng theo dõi màn hình điện thoại của bạn. Dù ở bên trái hay bên phải của bạn, trong trường nhìn 30° trở lên. Kính cường lực chỉ hiển thị với những người dùng nhìn trực tiếp với màn hình. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh xa khỏi những con mắt nguy hiểm hay săm soi.

Bảo vệ không gian riêng tư của bạn
Bảo vệ không gian riêng tư của bạn

Trên bề mặt của lớp kính có lớp phủ nano để giúp cho màn hình chống bám dính bất kỳ mồ hôi hay dấu vân tay nào. Bên cạnh đó, lớp phủ cũng giúp bảo vệ màn hình không bị thấm nước khi vô tình để nước rơi trên bề mặt kính. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ điện thoại, những giọt nước sẽ từ từ rơi xuống mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Tuy nhiên bạn không nên vệ sinh màn hình bằng các chất tẩy rửa như cồn hay xà phòng, nước lau kính để không làm trôi đi lớp dầu mỏng trên bề mặt kính cường lực. Hãy dùng miếng khăn mềm lau kính mắt hoặc miếng vải đi kèm với máy để làm vệ sinh cho màn hình nhé!

Siêu bền bỉ, siêu cứng cáp
Siêu bền bỉ, siêu cứng cáp

Sản phẩm được đặt trong hộp sắt, có một bộ kit đầy đủ gồm dung dịch lau màn hình, miếng dính bụi, khăn lau để bạn có thể tự thao tác dán kính tại nhà dễ dàng. Với độ dày chỉ 0,25mm nên kính tạo cảm giác mượt mà khi sử dụng điện thoại. Kính cũng có khả năng hấp thụ lực khi chịu tác động bên ngoài giúp bảo vệ máy bạn tốt hơn.

Bộ phụ kiện đầy đủ
Bộ phụ kiện đầy đủ

1 đánh giá cho Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone XR

  1. Tiện Lợi Mart

    Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone XR giúp bạn sử dụng điện thoại thoải mái ở nơi công cộng mà không sợ ai nhìn được màn hình điện thoại của mình.

Thêm đánh giá