Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 8

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 149.000
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 51.000 (26%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.
Xóa

Hotline 24/7

0971.188.988

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu

So với những tấm kính cường lực thông thường, kính cường lực WK Kingkong Full chống nhìn trộm có thêm chức năng chống nhìn trộm vô cùng hiệu quả và an toàn cho điện thoại của bạn.

Thiết kế tràn viền
Thiết kế tràn viền

Khi sử dụng kính cường lực WK KingKong Full chống nhìn trộm cho iPhone 8, người ngồi bên cạnh sẽ không thể nào nhìn được màn hình của bạn đang hiển thị điều gì. Bởi kính cường lực này đã được trang bị thêm tính năng chống nhìn trộm, ngăn chặn tầm nhìn của bất kỳ người nào đang cố gắng theo dõi màn hình điện thoại của bạn.

Khả năng hấp thụ lực tốt
Khả năng hấp thụ lực tốt

Kính cường lực này tuy chỉ dày 0,25mm nhưng mà lại có độ bền tới 9H nhờ có 9 lớp kính mỏng chồng lên nhau có khả năng chống trày sướt và giúp hấp thụ lực cực tốt khi va đập, bảo vệ màn hình điện thoại của bạn 1 cách tối ưu nhất có thể.

Hai màu trắng và đen
Hai màu trắng và đen

Kính cường lực chống nhìn trộm WK KingKong dành cho iPhone 8 có 2 màu đen và trắng giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho máy điện thoại của bạn.

Một điểm mình thích nhất ở các sản phẩm này là đóng gói bao bì rất đẹp và bài bản. Bên canh đó bên trong sản phẩm họ luôn luôn trang bị cho khách hàng bộ tools dán rất đầy đủ. Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa các sản phẩm hàng thị trường. Bên trong bao gồm: kính, khăn ướt, keo lấy bụi, khăn nhung.

Đầy đủ phụ kiện đi kèm
Đầy đủ phụ kiện đi kèm

1 đánh giá cho Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 8

  1. Dũng Vũ Tuấn

    Kính cường lực rất bền. mình làm rơi máy suốt mà ko sao cả.

Thêm đánh giá