Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 7 Plus

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 149.000
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 51.000 (26%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.
Xóa

Hotline 24/7

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu

Thương hiệu OEM

Bạn khó chịu khi người ngồi cạnh luôn ngó trộm tin nhắn của bạn? Giải pháp tránh người xung quanh xem trộm thông tin và dữ liệu cá nhân nơi công cộng chính là sử dụng Kính cường lực iPhone 7 Plus chống nhìn trộm 9D WK KingKong  siêu cứng, siêu bền bỉ.

Thiết kế thời trang
Thiết kế thời trang

Chống nhìn trộm, bảo mật dữ liệu
Kính cường lực KingKong cho iPhone 7 Plus với tính năng chống nhìn trộm, bảo vệ màn hình riêng tư, ngăn chặn tầm nhìn của bất kỳ người nào đang cố gắng theo dõi màn hình điện thoại của bạn. Dù ở bên trái hay bên phải của bạn, trong trường nhìn 30°. Kính cường lực chỉ hiển thị với những người dùng nhìn trực tiếp với màn hình. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh xa khỏi những con mắt nguy hiểm.

Bảo mật dữ liệu tốt
Bảo mật dữ liệu tốt

Trên bề mặt của lớp kính có lớp phủ nano để đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ mồ hôi hay dấu vân tay nào. Bên cạnh đó, lớp phủ cũng giúp bảo vệ màn hình không bị thấm nước khi vô tình để nước rơi trên bề mặt kính. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ điện thoại, những giọt nước sẽ từ từ rơi xuống mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Tuy nhiên bạn không nên vệ sinh màn hình bằng các chất tẩy rửa như cồn hay xà phòng, nước lau kính để không làm trôi đi lớp dầu mỏng trên bề mặt kính cường lực. Hãy dùng miếng khăn mềm lau kính mắt hoặc miếng vải đi kèm với máy để làm vệ sinh cho màn hình nhé!

Lớp phủ nano chống bám vân tay
Lớp phủ nano chống bám vân tay

Sản phẩm được đặt trong hộp sắt, có một bộ kit đầy đủ gồm dung dịch lau màn hình, miếng dính bụi, khăn lau để bạn có thể tự thao tác dán kính tại nhà. Với độ dày chỉ 0,25mm nên kính tạo cảm giác mượt mà khi sử dụng điện thoại. Kính cũng có khả năng hấp thụ lực khi chịu tác động bên ngoài giúp bảo vệ máy bạn tốt hơn.

Độ dày siêu mỏng
Độ dày siêu mỏng

1 đánh giá cho Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 7 Plus

  1. Dũng Vũ Tuấn

    kính rất đẹp khi dùng thì khả năng chống nhìn trộm rất oke

Thêm đánh giá