Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 7

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán: 149.000
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 51.000 (26%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.
Xóa

Hotline 24/7

0971.188.988

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu

Cường lực WK Kingkong với tính năng chống nhìn trộm màn hình cho iPhone 7. Vừa được cho ra mắt cách đây không lâu. Khi đã dán miếng cường lực này, những người khác không thể quan sát màn hình điện thoại của bạn trong góc nghiêng 30 độ. Ngoài ra kính cường lực chống nhìn trộm vẫn có chất lượng giống như những sản phẩm WK Kingkong 9D khác. Tức là bạn vẫn có một tấm kính bảo vệ full màn hình bên cạnh đó sản phẩm được bo cạnh 9D. Điều này cho trải nghiệm vuốt kính rất thích.

Tự động hấp thụ
Tự động hấp thụ

Mô tả chi tiết sản phẩm WK Kingkong chống nhìn trộm
Cường Lực iPhone WK Kingkong chống nhìn trộm rất mỏng, chỉ mỏng khoảng 0,25mm. Tuy mỏng nhưng nó vẫn có độ cứng đạt tiêu chuẩn 9H cho khả năng chống trầy sướt và chống va đập rất cao. Bề mặt kính phủ nano chống bám vân tay cho nên khi sử dụng rất mượt.

Bề mặt phủ nano
Bề mặt phủ nano

Đầy đủ phụ kiện dán cường lực
Một điểm mình thích nhất ở sản phẩm này là họ đóng gói bao bì rất đẹp và bài bản. Bên canh đó bên trong sản phẩm họ luôn luôn trang bị cho khách hàng bộ dụng cụ dán rất đầy đủ. Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa các sản phẩm hàng thị trường. Bên trong bao gồm: kính, khăn ướt, keo lấy bụi, khăn nhung.

Đầy đủ phụ kiện đi kèm
Đầy đủ phụ kiện đi kèm

Hiệu ứng chống nhìn trộm với góc nghiêng 30 độ
Một phần mình chọn sản phẩm này nữa là do miếng dán này có khả năng chống nhìn trộm 30 độ tránh sự tò mò người ngoài kế bên. Tức là khi có người nhìn vào màn hình iPhone bạn, bạn chỉ cần nghiêng đi 1 xíu là họ thấy được.

Cường Lực iPhone WK Kingkong chống nhìn trộm cho iPhone 7 được hãng sử dụng công nghệ riêng. Cho độ hiển thị 99% HD vision, hình ảnh hiện thị sắc nét Full HD. Cho nên không ảnh hưởng hoặc nguy hại gì đến mắt chúng ta. Rất an toàn là đằng khác.

Sử dụng công nghệ mới
Sử dụng công nghệ mới

1 đánh giá cho Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 7

  1. Dũng Vũ Tuấn

    bền đẹp, chắc chắn. khả năng chống nhìn trộm tốt

Thêm đánh giá