Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 11 Pro Max

(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán:149.000
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 51.000 (26%)

Giao hàng dự kiến:

  • Nội thành HN: Giao trong ngày.
  • Các tỉnh thành khác: Từ 2 › 5 ngày.

Hotline 24/7

0971.188.988

Hỗ trợ mua hàng:

Phí giao hàng:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Phí giao hàng đồng giá: 30.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông tin:

Thương hiệu

Kính cường lực full màn iPhone 11 Pro Max KingKong chống nhìn trộm chính hãng là một phụ kiện cho iPhone 11 Pro Max vô cùng được yêu thích nhờ khả năng bảo vệ màn hình cũng như bảo mật thông tin của nó. Với thiết kế full màn chống nhìn trộm thì đây chính là sản phẩm vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang sở hữu siêu phẩm iPhone 11 Pro Max. Sử dụng chất liệu bằng thủy tính AGC nhập khẩu từ Nhật Bản, khả năng chịu lực rất tốt và bền đẹp. Đảm bảo độ trong của màn hình và độ nhạy cảm ứng. Không làm giảm độ nét hiển thị và đơ cảm ứng, bảo vệ mắt vì tránh được tia cực tím

Độ bền cao, hấp thụ lực tốt
Độ bền cao, hấp thụ lực tốt

Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 11 Pro Max KingKong chính hãng có thiết kế mỏng vừa phải nên không làm ảnh hưởng tới kích thước điện thoại của bạn. Trên bề mặt kính được phủ một lớp Nano dầy hơn. Giúp tăng khả năng chống xước trong thời gian lâu hơn. Khả năng hạn chế bám vân tay, mồ hôi tốt hơn.

Mặt kính phủ nano chống bám
Mặt kính phủ nano chống bám

Đặc biệt nhất, cấu tạo từ kính cường lực 9H và lớp phủ quang học đặc biệt có khả năng chống nhìn nghiêng. Giúp bảo mật nội dung trên điện thoại khỏi những người tò mò xung quanh. Khả năng chống xước tốt đối với các vật nhọn, chống bám vân tay và bụi bẩn.

Chống nhìn trộm mọi góc độ
Chống nhìn trộm mọi góc độ

Thiết kế gần như bao phủ hết toàn bộ màn hình, vừa vặn chính xác từng chi tiết. Các vị trí được làm chính xác hầu như không bị sai lệch một chi tiết nào. Kính được cắt vát 9D chuẩn xác và tinh xảo ôm khít hoàn toàn màn hình cong.

Thiết kế tinh tế
Thiết kế tinh tế

1 đánh giá cho Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 11 Pro Max

  1. Tiện Lợi Mart

    Kính cường lực chống nhìn trộm iPhone 11 Pro Max giúp bạn thoải mái sử dụng nơi đông người mà không sợ lộ nội dung trên màn hình.

Thêm đánh giá