Giúp việc nhà chăm bé an toàn, uy tín cho các cặp vợ chồng trẻ

Giúp việc nhà chăm bé an toàn, uy tín cho các cặp vợ chồng trẻ


Giúp việc nhà chăm bé – loại hình dịch vụ giúp việc làm mưa làm gió thời gian gần đây, đặc biệt thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, bận rộn với công việc. Sức hấp dẫn của loại hình giúp việc này đến từ đâu? Cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin liên quan qua những chia sẻ bên dưới bạn nhé!

Dịch vụ giúp việc nhà chăm bé có gì hấp dẫn?

So với việc kiêm nhiệm cả việc chăm sóc nhà cửa, con cái việc có người làm hỗ trợ sẽ san sẻ phần nào gánh nặng, áp lực gia đình cho bạn. Bạn cũng yên tâm hơn khi giao thiên thần nhỏ của mình cho người giúp việc có lòng yêu nghề, mến trẻ, tỉ mỉ, tận tâm.

Thuê dịch vụ giúp việc nhà chăm bé là cách để bạn giúp trẻ xây dựng thói quen ăn ngủ khoa học, lành mạnh
Thuê dịch vụ giúp việc nhà chăm bé là cách để bạn giúp trẻ xây dựng thói quen ăn ngủ khoa học, lành mạnh

Thuê dịch vụ giúp việc nhà chăm bé là cách để bạn giúp trẻ xây dựng thói quen ăn ngủ khoa học, lành mạnh. Có người làm dày dặn kinh nghiệm với kiến thức trông giữ trẻ thực tế, các bậc cha mẹ giảm bớt mệt nhọc, cân bằng lối sống, chăm chút cho bản thân hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người giúp việc luôn bên cạnh chăm nom nên sự an toàn của con trẻ được đảm bảo tuyệt đối. Hơn nữa, người làm chủ động theo dõi sức khỏe hằng ngày của bé, khi có dấu hiệu bất thường sẽ kịp thời báo lại với chủ nhà. 

Công việc của người giúp việc nhà chăm bé bao gồm những gì?

 • Trông giữ trẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh để các vật nguy hiểm gây hại đến trẻ
 • Vệ sinh cá nhân, lau chùi, dọn dẹp đồ chơi cho trẻ
 • Nấu nướng theo thực đơn dinh dưỡng phù hợp với chế độ của trẻ hoặc theo ghi chú riêng của chủ nhà
Công việc của người giúp việc nhà chăm bé bao gồm những gì?
Công việc của người giúp việc nhà chăm bé bao gồm những gì?
 • Pha sữa, nước hoa quả…theo yêu cầu của gia chủ, dọn dẹp vệ sinh dụng cụ nấu nướng, pha chế
 • Dỗ bé ngủ, trò chuyện, giao tiếp, vui chơi với trẻ
 • Hỗ trợ đưa đón trẻ đi học hoặc các địa điểm khác theo nhu cầu của phụ huynh
 • Giám sát, cập nhật tình hình của trẻ và thống báo đến cha mẹ hàng ngày

>> Xem thêm:

Tố chất cần có của người giúp việc nhà chăm bé

Giúp việc nhà chăm bé đòi hỏi người làm phải có sự chu đáo, tận tình cùng các tố chất, yêu cầu cơ bản sau:

 • Bảo mẫu trông trẻ là các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 60 đã qua đào tạo và có kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp
 • Có tình yêu thương đặc biệt với trẻ nhỏ như chính con châu của mình, nhẫn nại dỗ dành, chu đáo, cẩn thận bởi con nít rất nhạy cảm nên dễ dàng cảm nhận được sự yêu mến của người lớn dành cho các bé
 • Nắm vững kiến thức trông trẻ cần thiết: cách pha sữa, pha bột, nấu cháo, pha bột, cho trẻ ăn, thay quần áo, tã lót, lựa đồ chơi thích hợp với độ tuổi, an toàn và có lợi với bé
Tố chất cần có của người giúp việc nhà chăm bé
Tố chất cần có của người giúp việc nhà chăm bé
 • Thành thạo kỹ năng chăm sóc trẻ con như: tắm cho bé mới sinh, cho ăn ngủ chuẩn giờ giấc khoa học, trò chuyện, chỉ bảo trẻ những điều hay lẽ phải
 • Thái độ khéo léo, cách ứng xử nhạy bén, linh hoạt khi phát sinh vấn đề như trẻ bị trớ sữa, bỏng nước sôi, vấp té… 

Thuê giúp việc nhà chăm bé ở đâu?

Thấu hiểu nỗi lo của những người làm cha làm mẹ trong xã hội hiện đại, Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực giúp việc nhà chăm bé, nhận được niềm tin yêu đến từ nhiều gia đình. Xuất phát từ sự tận tâm, uy tín, trách nhiệm, Hồng Doan đã hỗ trợ không biết bao gia đình kết nối với người giúp việc ưng ý.

Mỗi gia chủ khi đến tìm bảo mẫu trông trẻ tại Giúp việc Hồng Doan đều cảm thấy hài lòng về mọi mặt:

Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực giúp việc nhà chăm bé
Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực giúp việc nhà chăm bé

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

 • Có hợp đồng thỏa thuận minh bạch giữa chủ nhà và người làm, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bên
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, tối ưu nhằm tiết kiệm tiền bạc cho chủ nhà, xây dựng mối quan hệ bền vững, hài hòa lợi ích giữa công ty, nhân viên giúp việc, gia chủ
 • Tiếp nhận và xử lý phát sinh triệt để khi có vấn đề, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp và nhận trách nhiệm trước chủ nhà
 • Hỗ trợ đổi trả người giúp việc trông trẻ miễn phí 3 lần/tháng nếu thấy chưa hài lòng

Bảo mẫu giúp việc nhà chăm bé được tuyển chọn kỹ càng

 • Nhân thân rõ ràng, khỏe mạnh, đạo đức tốt
 • Trải qua quá trình kiểm tra đào tạo nên có kỹ năng bài bản, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn chăm sóc trẻ 
 • Phong cách làm việc tận tâm, có trách nhiệm, trung thực, thật thà, hoàn thành tốt mọi việc mà chủ nhà giao phó
Bảo mẫu giúp việc nhà chăm bé tại Hồng Doan yêu trẻ, tận tâm
Bảo mẫu giúp việc nhà chăm bé tại Hồng Doan yêu trẻ, tận tâm

Hiện nay, Giúp việc Hồng Doan mở rộng đa dạng gói dịch vị chăm trẻ cho bạn thoải mái lựa chọn như trông trẻ theo giờ, chăm trẻ sơ sinh tại nhà, chăm sóc bé lớn tuổi,… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ giúp việc khác tại Hồng Doan là giúp việc 10 ngày Tết, giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, giúp việc nhà, giúp việc chăm người già, giúp việc cho gia đình nước ngoài…

Một số lưu ý khi chọn giúp việc nhà chăm bé

Có biết bao vụ người giúp việc bạo hành trẻ nhỏ đã và đang diễn ra trong xã hội hiện đại. Nỗi lo lắng ấy ngày càng nhân lên khi mà bạn không có nhiều thời gian để ý con cái và gia đình. Vậy làm thế nào để tìm được bảo mẫu trông trẻ phù hợp? Dưới đây là một vài lưu ý quý báu khi lựa giúp việc nhà chăm bé mà bạn cần biết.

Thông tin cá nhân rõ ràng, minh bạch

Tất cả lý lịch về người bảo mẫu chăm bé mà bạn sắp thuê đều phải có giấy tờ chứng minh đầy đủ tên, tuổi, địa chỉ quê quán, chứng minh thư… đã được xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương nơi cư trú.  Nhân thân trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự. Ngoài ra, giúp việc phải có giấy khám sức khỏe từ cấp quận, huyện trở lên, không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng đến con trẻ.

Giúp việc nhà chăm bé cần có thông tin cá nhân rõ ràng, minh bạch
Giúp việc nhà chăm bé cần có thông tin cá nhân rõ ràng, minh bạch

Đã qua đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn chăm sóc trẻ

Điều này sẽ giúp người làm dễ dàng nắm bắt và thích ứng với thói quen chăm bé của gia đình một cách nhanh chóng. Bảo mẫu kinh nghiệm lâu năm sẽ có phương pháp giải quyết gọn gàng, an toàn cho trẻ khi có vấn đề phát sinh. Đồng thời, hành vi, cách cư xử, thái độ và quan điểm thể hiện niềm yêu thích con trẻ, sự nhiệt huyết với công việc.

Nhân phẩm tốt

Giúp việc chăm bé tiếp xúc mỗi ngày với con cái bạn, do đó cách hành xử của người bảo mẫu sẽ ảnh hưởng phần nào đến tính cách của con trẻ. Người trông bé cởi mở, thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ, thật thà bé sẽ có tính cách hòa đồng, vui vẻ với những người xung quanh. Trái lại, bảo mẫu giao tiếp kém, hướng nội bé nhà bạn cũng sẽ trở nên trầm  tính, ít nói hơn với mọi người. 

Độ tuổi giúp việc nhà chăm bé phù hợp với yêu cầu của gia đình

Người trông giữ trẻ ít tuổi sẽ có lợi thế nắm bắt tâm lý bé cực tốt, biết cách chia sẻ, vui chơi khác nhau nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc. Còn với giúp việc lớn tuổi ưu điểm là giàu kinh nghiệm, kỹ năng trong việc chăm giữ bé. Hạn chế của họ là cách giao tiếp, chỉ bảo trẻ nhỏ. Tùy theo yêu cầu và mong muốn cá nhân mà bạn xem xét độ tuổi người làm kỹ lưỡng trước khi thuê.

Độ tuổi giúp việc nhà chăm bé phù hợp với yêu cầu của gia đình
Chọn giúp việc nhà chăm bé trong độ tuổi phù hợp với yêu cầu của gia đình

Người trông trẻ có chất giọng chuẩn

Trẻ con là đối tượng rất dễ bắt chước những gì mà người lớn nói hoặc làm, nhất là khi con của bạn đang trong thời gian tập nói. Do vậy, phụ huynh nên chọn người bên cạnh thiên thần nhà mình có giọng điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, âm vực chuẩn nâng cao khả năng giao tiếp và tập nói của bé.

Bảo mẫu cho trẻ phải là người khỏe mạnh

Mỗi một người giúp việc khi tới gia đình bạn để thử sức với công việc chăm sóc trẻ nhỏ đều cần có một nền tảng sức khỏe tốt. Ít nhất phải có giấy xác nhận của cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên, tuyệt đối không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé con.

Lắng nghe ý kiến của bé

Mục đích của việc thuê giúp việc nhà chăm bé lớn là để phục vụ thành viên nhí trong gia đình. Cha mẹ hãy tham khảo ý kiến của bé thấy bảo mẫu đó có quan tâm, yêu thương trẻ không? Sau thời gian tiếp xúc nếu trẻ vui vẻ, hòa hợp, cởi mở và lanh lợi hơn thì có thể giữ chân người làm đó gắn bó với gia đình.

Cuộc sống hiện đại khiến cha mẹ có ít thời gian chăm lo cho con cái. Vậy hãy để Giúp việc Hồng Doan đồng hành cùng bạn trong quá trình lớn lên của các bé với gói dịch vụ giúp việc nhà chăm bé giá tốt, chất lượng ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: trungtamnguoigiupviec.com, giupviechongdoan.com.